• Phú Quý 1
  • Phú Quý 2
  • Phú Quý 3
Tin Tức

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

31/12/2014 4393 Đã xem

Chiều ngày 30/12/2014, được sự ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” năm 2014 cho anh Đỗ Văn Dẩn, đoàn viên Nghiệp đoàn Bốc Xếp Cảng Phú Quý. Gia đình anh Dẩn có hai con nhỏ, vợ không có việc làm và thu nhập của anh cũng không ổn định nên rất khó khăn.

Trong năm 2014, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phân bổ cho huyện Phú Quý xét chọn 02 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn chưa có nhà ở để Ban điều hành quỹ “Mái ấm công đoàn” xét hỗ trợ kinh phí xây nhà. Tuy nhiên, qua quá trình triển khai xét chọn, nhận thấy đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở thì rất nhiều nhưng chỉ có đoàn viên Đỗ Văn Dẩn, thuộc Nghiệp đoàn Bốc Xếp Cảng Phú Quý đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định. Căn nhà được xây dựng kiên cố với diện tích 56 m2, dài 8 m, rộng 7 m, mái lợp tôn xi măng, sàn lát gạch men với tổng kinh phí xây dựng là 95 triệu đồng. Trong đó, Ban điều hành quỹ “Mái ấm công đoàn” tặng 25 triệu đồng, số còn lại do gia đình anh Dẩn tích góp và anh chị em trong gia đình giúp đỡ.

Sau khi nhận được khi phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn”, vợ chồng anh Dẩn rất phấn khởi nói, năm nay tôi được đón tết trong ngôi nhà mới thật ấm cúng và cảm ơn tổ chức Công đoàn đã quan tâm giúp đỡ cho gia đình một phần kinh phí để xây dựng nên ngôi nhà mà bấy lâu nay chúng tôi ao ước.

Đ/c Đặng Minh Trí, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Quý trao quyết định hỗ trợ kinh phí xây nhà cho anh Dẩn.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top