• Phú Quý 1
  • Phú Quý 2
  • Phú Quý 3
Tin Tức

Ngành giáo dục tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” năm 2014

16/12/2014 4626 Đã xem

Để nâng cao nhận thức cho cán bộ Công đoàn các cấp về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; nắm vững chủ trương của Đảng, chính sách pháp luât của Nhà nước. Công đoàn Ngành Giáo dục vào Đào tạo huyện Phú Quý vừa tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi ” năm 2014. 

Trao thưởng cho các đội đạt giải

Tham gia Hội thi lần này có 13 đội là Công đoàn cơ sở đến từ 13 Trường học trên toàn huyện, mỗi đội có 5 thành viên, các đội phải trải qua 4 phần thi với thời gian 20 phút gồm: Phần chào hỏi; phần chung sức; phần thi thuyết trình hùng biện và phần thi năng khiếu. Các phần thi phải đảm bảo những kiến thức chung về Luật Công đoàn Việt Nam , Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XI), Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, Đại hội IX Công đoàn tỉnh Bình Thuận và chương trình công tác trọng tâm của tổ chức Công đoàn các cấp.

Thông qua Hội thi lần này nhằm góp phần đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kỹ năng của đội ngũ Công đoàn cơ sở, từng bước nâng cao trình độ, nhận thức và năng lực cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Công đoàn trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho Công đoàn Trường Tiểu học Triều Dương, giải nhì cho Công đoàn Trường Mầm non Hoa Biển, giải ba cho Công đoàn Trường Mẫu giáo Tam Thanh và một số giải thưởng khác. 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top