• Slideshow Chạy chính 1
  • Slideshow Chạy chính 2
  • Slideshow Chạy chính 3
  • Slideshow Chạy chính 4
  • Slideshow Chạy chính 5
  • Slideshow Chạy chính 6
  • Slideshow Chạy chính 7
Tin Tức

CĐNYT: CĐCS Bệnh viện ĐKKV La Gi tổ chức Hội thi trang trí Tết “Mừng Đảng, Mừng Xuân” năm 2024

05/02/2024 1626 Đã xem

Nhằm tạo không khí Tết đến từng khoa phòng, thắt chặt tình đoàn kết và tạo niềm vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, nhân viên y tế trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Khu vực La Gi đã tổ chức Hội thi trang trí Tết với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân”.

Hội thi diễn ra từ ngày 10/01/2024 đến 05/02/2024 với sự tham gia của 19 tổ công đoàn, thu hút 353 đoàn viên công đoàn, trong đó có 230 nữ đoàn viên.

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, các tổ công đoàn đã thể hiện tài năng và tính thẩm mỹ của mình qua các tác phẩm trang trí Tết độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Các tác phẩm thể hiện chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân” với nhiều hình ảnh, biểu tượng quen thuộc của ngày Tết như: Cành đào, cành mai rực rỡ, hoa tươi sắc thắm. Câu đối đỏ thắm với những lời chúc tốt đẹp. Hình ảnh bánh chưng, bánh tét tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy. Và những tiểu cảnh tái hiện nét đẹp truyền thống của Tết Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ tịch CĐCS, PGĐ BVĐKKV LG Trưởng Ban tổ chức

Bên cạnh đó, các tác phẩm còn thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của các đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Khu vực La Gi. Hội thi đã tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, rực rỡ sắc xuân trong khuôn viên bệnh viện, góp phần động viên cán bộ, nhân viên y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời, mang đến cho những người bệnh đang điều trị tại đây một cái Tết ấm áp, nghĩa tình.

Hội thi trang trí Tết “Mừng Đảng, Mừng Xuân” năm 2024 là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Khu vực La Gi, góp phần tô điểm thêm cho mùa xuân Giáp Thìn thêm rực rỡ và mang đến niềm vui, sự ấm áp cho cán bộ, nhân viên y tế và người bệnh.

* Kết quả hội thi:

- 02 Giải nhất: Khoa Nhi, khoa Cấp cứu Hồi sức, cấp cứu và chống độc;

- 03 Giải nhì: Khoa Sản, khoa Ngoại, khối Hành Chánh.

- 04 Giải ba: Khoa Gây mê hồi sức, khoa Nội tổng hợp, khoa Nội tim mạch lão học, khoa Y học cổ truyền.

- 06 Giải tư: Khoa khám bệnh, khoa liên chuyên khoa (mắt), khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, đơn nguyên thận nhân tạo, khoa nhiễm, phòng kế hoạch tổng hợp.

- 04 Giải khuyến khích: Khoa Dược, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm, Tai mũi họng.

* Một số hình ảnh của Hội thi trang trí Tết:

 

CĐN Y tế

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top