• Slideshow Chạy chính 1
  • Slideshow Chạy chính 2
  • Slideshow Chạy chính 3
  • Slideshow Chạy chính 4
  • Slideshow Chạy chính 5
  • Slideshow Chạy chính 6
  • Slideshow Chạy chính 7
Tin Tức

CĐNYT: Hội nghị Tổng kết công tác thi đua của Khối thi đua 1 năm 2023

21/12/2023 1007 Đã xem

Hội nghị Tổng kết Hoạt động Thi đua của Khối Thi đua số 1 trong ngành Y tế tỉnh Bình Thuận đã diễn ra chiều ngày 20/12, tại Hội trường Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đồng Duy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, Lãnh đạo các đơn vị thuộc khối thi đua 1, Ban Chấp hành các Công đoàn cơ sở, Lãnh đạo phòng Tổ chức hành chính và viên chức phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 11 đơn vị trong Khối.

Đồng chí Trần Văn Mạnh, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng, Khối trưởng Khối thi đua 1 chủ trì Hội nghị; Hội nghị thông qua Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Trong năm 2023, Khối thi đua 1 đã đoàn kết, gắn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cùng với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị với việc đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, “thực hiện quy tắc trong giao tiếp ứng xử”, thực hiện tốt “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” vào các phong trào thi đua trong mỗi tập thể, cá nhân, đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Đồng Duy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế ghi nhận và đánh giá cao những nhiệm vụ chuyên môn của các đơn vị trong Khối, nhiều đơn vị đạt và vượt chỉ tiêu so với năm 2022 như: Bệnh viện đa khoa Khu vực Phía Nam; Bệnh viện đa khoa Khu vực La Gi, Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng. Trong diễn biến chung về kinh tế, ngành Y tế còn khó khăn về kinh phí nhưng các đơn vị đã chủ động, đoàn kết, phối hợp, tiết kiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ chung do cấp trên giao và đã tổ chức thành công Giải Bóng Đá Mini Nam 05 người, năm 2023 diễn ra tại Trung Tâm Thể Thao Quốc Hùng - thành phố Phan Thiết. Và tổ chức tổng kết hoạt động của Khối theo quy định để các đơn vị tham gia nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành. Đề nghị các đơn vị trong khối duy trì sự đoàn kết, tiếp thực hiện tốt các phòng trao thi đua, tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác y tế. Xây dựng môi trường y tế văn minh, thân thiện, lấy người bệnh là trung tâm.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã đóng góp nhiều ý kiến xây dựng, để góp phần cho hoạt động của Khối ngày càng tốt hơn, phù hợp với điều kiện chung hơn.

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS BVĐK KV La Gi phát biểu

Hội nghị đã tiến hành bình xét, bỏ phiếu kín để chọn đơn vị dẫn đầu. Trong đó, Bệnh viện đa khoa Khu vực Phía Nam là đơn vị xuất sắc nhất được bình chọn trong năm 2023 đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua.

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đã ký kết giao ước thi đua Khối 1 năm 2024. Theo quy chế hoạt động, tập thể Khối bỏ phiếu bình bầu Bệnh viện Phổi tỉnh là Khối trưởng và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh là Khối phó trong năm 2024.

Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 của Khối thi đua 1 ngành Y tế tỉnh Bình Thuận đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được trong năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024. Đây là cơ sở quan trọng để Khối thi đua 1 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần nâng cao chất lượng công tác y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Trần Văn Mạnh, Khối trưởng đơn vị Khối thi đua I năm 2023
bàn giao nhiệm vụ cho Đ/c Trần Duẩn là đơn vị Khối trưởng Khối thi đua I năm 2024

 

CĐN Y tế

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top