• Slideshow Chạy chính 1
  • Slideshow Chạy chính 2
  • Slideshow Chạy chính 3
  • Slideshow Chạy chính 4
  • Slideshow Chạy chính 5
  • Slideshow Chạy chính 6
  • Slideshow Chạy chính 7
Tin Tức

Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Cụm thi đua số 03 năm 2021

01/01/2022 895 Đã xem

Chiều ngày 31 tháng 21 năm 2021, Công đoàn các khu công nghiệp Bình Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết tổng kết đánh giá công tác thi đua khen thưởng Cụm thi đua số 03 năm 2021và phương hường nhiệm vụ Công tác năm 2022.

Đến dự tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Hữu Danh – Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Thuận – Cụm trưởng, đ/c Nguyễn Thị Xuân Loan – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Bình Thuận – Cụm phó và các đồng chí là Chủ tịch các Công đoàn ngành thành viên Cụm thi đua số 03.

đồng chí Nguyễn Hữu Danh phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Danh – Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Thuận đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2021. Các thành viên trong Cụm đã trao đổi, thảo luận, đánh giá công tác thi đua năm 2021, đóng góp ý kiến vào Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Cụm. Năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp, đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như việc triển khai các phong trào thi đua của công đoàn. Tuy nhiên, các đơn vị trong Cụm đã nỗ lực phát động toàn thể CBCCVC-LĐ hưởng ứng và thực hiện tốt các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Tháng Công nhân năm 2021. Các phong trào thi đua như: Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”; Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử Quốc hội và HĐND; Cuộc thi CNVCLĐ sáng suốt lựa chọn người tài đức để xây dựng đất nước, Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước”; Cuộc thi sáng tác Video clip truyền thông “Đường về nhà”; Cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy”… được cụ thể hoá phù hợp với đặc điểm tình hình của các cơ quan, được nhiều đoàn viên công đoàn tham gia hưởng ứng.  

Cụm thi đua số 03 đã thực hiện tốt các chức năng của tổ chức công đoàn tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, công tác phát triển đoàn viên và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh trong tình hình mới đạt nhiều thành tích đáng khích lệ (thành lập mới 06 CĐCS và kết nạp mới 2.868 đoàn viên). Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng trong công đoàn viên được quan tâm thực hiện hiệu quả, đặc biệt là công tác tuyên truyền biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, kịp thời hỗ trợ khẩn cấp cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 từ ngày 27/4/2021, tính đến ngày 30/11/2021 đã có 965 công nhân, viên chức, lao động được nhận hỗ trợ với tổng số tiền là 1.264.000.000đ. Ngoài ra vận động số tiền hỗ trợ, thăm hỏi cho 7.871 đoàn viên, người lao động với số tiến: 5, 093 tỷ đồng, hỗ trợ được 05 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 200 triệu đồng, Quỹ ủng hộ công tác phòng chống pc dịch Covid-19: 15 tỷ 007 triệu đồng,

đồng chí Nguyễn Hữu Danh - Chủ tịch Công đoàn các KCN đánh giá cao những kết quả đạt được của Cụm thi đua số 03 trong năm 2021, tổ chức các hoạt động thiết thực, chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong Cụm, triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng trong CBCCVC-LĐ được quan tâm làm tốt. Trong thời gian tới, Cụm thi đua số 03 tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được để duy trì tốt hoạt động thi đua, phát huy tinh thần xây dựng học hỏi lẫn nhau, suy tôn đúng, khen thưởng chính xác, đưa phong trào thi đua giữa các đơn vị trong Cụm thực sự trở thành động lực góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của hoạt động công; đồng thời tục bám sát chỉ đạo của Liên đoàn lao động tỉnh phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác thi đua năm 2022.

Bàm giao Cụm trưởng năm 2022 cho Công đoàn ngành Y tế

Tại Hội nghị, các thành viên trong Cụm đã bình xét, đề nghị danh hiệu thi đua, khen thưởng năm 2021. Kết quả, Cụm thống nhất đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Cờ thi đua Cho Công đoàn ngành Y tế Bình Thuận. Đồng thời Hội nghị cũng bình bầu Cụm trưởng, Cụm phó năm 2022 là Công đoàn Y tế Bình Thuận là Cụm trưởng và Công ngành giáo dục Bình Thuận là Cụm phó.

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top