• Lagi 1
  • Lagi 2
  • Lagi 3
Tin Tức

tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

17/10/2023 2901 Đã xem

              Thực hiện Hướng dẫn số 01/HD-LĐLĐ ngày 15/02/2023 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Nữ công năm 2023.

              Ngày 14/10/2023, Ban nữ công Liên đoàn Lao động thị xã La Gi  tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tại resort NBC Cam Bình – xã Tân Phước, thị xã La Gi cho 130 đoàn viên của các công đoàn cơ sở trực thuộc.

             Cùng tham gia với đoàn có đồng chí Châu Thanh Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã và đồng chí Hà Văn Thoại - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Liên đoàn lao động thị xã.

             Tại buổi họp mặt, các đoàn viên nam – nữ của 7 cụm thi đua đã cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Riêng đối với phụ nữ thị xã La Gi, các chị em đã luôn khẳng định vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển không ngừng của địa phương. Các phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phụ nữ khởi nghiệp và nhiều phong trào thi đua khác trong nữ công nhân, viên chức, người lao động thị xã, cũng như các hoạt động nữ công được các chị hưởng ứng và nhiệt tình tham gia, mang lại kết quả tích cực. Nhiều chị em đạt danh hiệu''Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

             Với chủ đề “Vì phụ nữ sinh ra là để yêu thương”, buổi họp mặt chứa đựng nhiều tình cảm và đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầy hứng khởi với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi cướp cờ, chuyền nước bằng tay, tìm hiểu kiến thức pháp luật kết hợp vận động liên hoàn, hội thi cắm hoa… Các chị đã có một ngày vui trọn vẹn nhân dịp kỷ niệm đặc biệt dành cho riêng mình.

            * Một số hình ảnh:

 

                                                     LĐLĐ THỊ XÃ LA GI

 

LĐLĐ THỊ XÃ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top