Văn bản Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 16-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới. Số hiệu văn bản: 02/KH-LĐLĐ Ngày ban hành: 10/01/2017 Người đăng: adminBinhThuan Ngày đăng: 06/02/2017 File đính kèm: KH%2002%2010-01-2017.pdf Chi tiết Văn bản cùng thể loại Kế hoạch Học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ và tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội” Triển khai thi hành Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở và các văn bản quy định chi tiết một số điều của Luật Kế hoạch tổ chức Diễn đàn Người lao động năm 2023 Kế hoạch tổ chức cuộc thi thiết kế biểu trưng và tranh cổ động Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam Kế hoạch Thực hiện Đề án phát triển cụm liên kết ngành kinh tế biển gắn với xây dựng các trung tâm kinh tế biển mạnh thời kỳ đến năm 2030 Kế hoạch quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 24/01/2022 và Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 10/02/2022 của Bộ Chính trị Kế hoạch thực hiện Chương trình số 1111/CTPH-BLĐTBXH-TLĐLĐVN-BHXHVN-LĐTMCNVN-HHDNNVVN hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động phát triển thị trường lao động và đảm bảo an sinh xã hội năm 2022 Kế hoạch đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về Kế hoạch Về đổi mới công tác thi đua, khen thưởng trong công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới.