• Slideshow Chạy chính 1
  • Slideshow Chạy chính 2
  • Slideshow Chạy chính 3
  • Slideshow Chạy chính 4
  • Slideshow Chạy chính 5
  • Slideshow Chạy chính 6
  • Slideshow Chạy chính 7
Liên đoàn Lao động tỉnh

CHI BỘ 1 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

25/12/2020 178 Đã xem

Trong những năm qua, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Ngày 24 tháng 12 năm 2020, Chi bộ 1 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Trương Thị Khánh Vy – Chuyên viên Ban Tài chính. 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng với sự tham gia của đồng chí Đặng Thị Thanh Hoa – Bí thư Chi bộ 1, các đồng chí Phó Bí thư Chi bộ 2, Chi bộ 3, các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú Chi bộ 1 Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Chi bộ đã thông qua và trao Quyết định kết nạp đảng viên, phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, giao trách nhiệm cho đồng chí Võ Thanh Trực – Phó Bí thư Chi bộ 1, Trưởng ban Tài chính tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trương Thị Khánh Vy trong 12 tháng thử thách.

Đ/c Đặng Thị Thanh Hoa – Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định cho đ/c Trương Thị Khánh Vy

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đặng Thị Thanh Hoa chúc mừng đồng chí Trương Thị Khánh Vy sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ 1 nói riêng và Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh ngày càng phát triển.

Đồng chí Đặng Thị Thanh Hoa phát biểu tại buổi Lễ kết nạp

Chi bộ 1

Bài viết cùng chuyên mục

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top