• Slideshow Chạy chính 1
  • Slideshow Chạy chính 2
  • Slideshow Chạy chính 3
  • Slideshow Chạy chính 4
  • Slideshow Chạy chính 5
  • Slideshow Chạy chính 6
  • Slideshow Chạy chính 7
Tin Tức

CTY CP MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ ĐÔ THỊ BÌNH THUẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

22/05/2020 234 Đã xem

Ngày 22/5/2020, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Môi trường và dịch vụ Đô thị Bình Thuận đã phối hợp với Ban Giám đốc công ty tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2020.

Tham dự Hội nghị có Ông Đỗ Trọng Nghĩa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Phan Thiết, Ông Mai Hữu Việt - Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cùng với Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở công ty và 72 đại biểu đại diện cho 10 tổ nghiệp vụ với hơn 400 lao động của Công ty cổ phần Môi trường và dịch vụ Đô thị Bình Thuận.

Công ty cổ phần Môi trường và dịch vụ Đô thị Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động đúng theo quy trình và nội dung quy định của Nghị định 149/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 điều 63 của Bộ Luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc.

Ảnh: Đoàn Chủ tịch tại Hội nghị Đại biểu người lao động  Công ty Cổ phần Môi trường và  dịch vụ Đô thị Bình Thuận

Ảnh: Đoàn Chủ tịch tại Hội nghị Đại biểu người lao động  Công ty Cổ phần Môi trường và  dịch vụ Đô thị Bình Thuận

Tại Hội nghị, Bà Lê Thị Thanh Thủy - Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý, điều hành năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Trong năm 2019, Công ty đã đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch, tổng doanh thu là 91.748.390.000đ, đạt 111%, tăng 11% so với kế hoạch năm; thực hiện tốt các chế độ, chính sách liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động; chế độ tiền lương, BHXH, BHYT, BHTN được chi trả kịp thời cho người lao động; đồng thời, hỗ trợ giải quyết chế độ ốm đau, thai sản, thôi việc… cho người lao động đầy đủ, kịp thời. Ông Lê Thanh Hoàng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty trình bày báo cáo tổng kết hoạt động phong trào thi đua năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, an toàn vệ sinh lao động; tình hình thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; kết quả giải quyết kiến nghị của người lao động, các đề xuất, kiến nghị của tập thể người lao động liên quan đến Công đoàn; lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Thỏa ước lao động tập thể năm 2020.

Ảnh: bà Lê Thị Thanh Thủy - Giám đốc Công ty  trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2019 tại Hội nghị

Ảnh: bà Lê Thị Thanh Thủy - Giám đốc Công ty trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2019 tại Hội nghị

Ảnh: ông Lê Thanh Hoàng - Chủ tịch CĐCS Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị

Ảnh: ông Lê Thanh Hoàng - Chủ tịch CĐCS Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị

Thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Ông Đỗ Trọng Nghĩa - Phó Chủ tịch đã phát biểu ghi nhận những thành tích đạt được của Công đoàn cơ sở trong năm 2019, từ đó góp phần vào sự ổn định, phát triển của doanh nghiệp cũng như phong trào công nhân lao động và hoạt động Công đoàn; đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thực hiện tốt vai trò của tổ chức Công đoàn trong thực hiện các phong trào thi đua cùng với doanh nghiệp, chăm lo và nâng cao đời sống của người lao động để đoàn viên và người lao động gắn bó, yên tâm công tác, đồng thời xây dựng mối quan hệ hài hòa, tiến bộ và ổn định trong doanh nghiệp.

Cũng trong Hội nghị, Ông Mai Hữu Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã ghi nhận và biểu dương kết quả nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động của công ty đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019. Đồng thời, phát động phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2020 nhằm xây dựng công ty phát triển ổn định và bền vững.

 

Ảnh: ông Đỗ Trọng Nghĩa – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ảnh: ông Đỗ Trọng Nghĩa – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đã bầu ra 03 đồng chí là thành viên đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ. Đồng thời, Hội nghị đã lấy ý kiến biểu quyết và thông qua Nghị quyết Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2020; tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân trong lao động sản xuất và trong hoạt động Công đoàn năm 2019. Công ty đã khen thưởng cho 05 tập thể, 71 cá nhân; Công đoàn cơ sở khen thưởng cho 07 tập thể và 50 cá nhân tại Hội nghị.

 

Ảnh: các đại biểu biểu quyết tại Hội nghị

Ảnh: các đại biểu biểu quyết tại Hội nghị

Ảnh: Ký kết giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2020

Ảnh: Ký kết giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2020

Ảnh: Đ/c Lê Thanh Hoàng – Chủ tịch CĐCS  trao giấy khen cho các tập thể được khen thưởng tại Hội nghị

Ảnh: Đ/c Lê Thanh Hoàng – Chủ tịch CĐCS

trao giấy khen cho các tập thể được khen thưởng tại Hội nghị

 

 

Nguyễn Văn Lâm

Bài viết cùng chuyên mục

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top