• Slideshow Chạy chính 1
  • Slideshow Chạy chính 2
  • Slideshow Chạy chính 3
  • Slideshow Chạy chính 4
  • Slideshow Chạy chính 5
  • Slideshow Chạy chính 6
  • Slideshow Chạy chính 7
Liên đoàn Lao động tỉnh

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh năm 2020

30/12/2020 170 Đã xem

Ngày 28/12/2020, Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các ban và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan và Công đoàn Viên chức tỉnh. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Phối, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Thủ trưởng cơ quan và đồng chí Trần Thị Xuân Thắm, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động cơ quan năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người đứng đầu năm 2019; Báo cáo hoạt động công đoàn cơ sở năm 2020 và Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ về kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; Báo cáo công khai tài chính năm 2020; Báo cáo tổng hợp và giải trình các ý kiến góp ý của các ban về các văn bản dự thảo; Báo cáo tổng hợp danh sách đề nghị nâng lương trước thời hạn năm 2020. Đồng thời cũng đã tiến hành phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Tại Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phát huy tinh thần dân chủ, tích cực thảo luận, thẳng thắn tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất với Thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhằm nâng cao đời sống cho đoàn viên, người lao động tại cơ quan cũng như góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phối- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Phối, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương những kết quả đạt được của toàn thể cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động cơ quan trong năm qua; đồng thời cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế, cần được quan tâm khắc phục thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất danh sách đề nghị xét nâng lương trước thời hạn cho 06 đồng chí và thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2020.

Văn phòng LĐLĐ tỉnh

Bài viết cùng chuyên mục

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top