• Slideshow Chạy chính 1
  • Slideshow Chạy chính 2
  • Slideshow Chạy chính 3
  • Slideshow Chạy chính 4
  • Slideshow Chạy chính 5
  • Slideshow Chạy chính 6
  • Slideshow Chạy chính 7
Tin Tức

Hội thao cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục năm 2020

16/11/2020 180 Đã xem

         Thực hiện Kế hoạch số 115/KH-LĐLĐ ngày 06/7/2020 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc tổ chức Hội thao trong công nhân viên chức lao động năm 2020; Trong 03 ngày tại Nhà thi đấu Trường THPT Phan Bội Châu, CĐGD tỉnh tổ chức Hội thao cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) ngành Giáo dục năm 2020. Đến dự khai mạc Hội thao về phía LĐLĐ tỉnh có Đ/c Đặng Minh Trí - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tuyên giáo-Nữ công, về phía Sở GD&ĐT có Đ/c Võ Long Khánh - Đảng ủy viên Đảng ủy Sở GD&ĐT và các trưởng đoàn, các vận động viên tham gia; Hội thao gồm 03 môn Bóng chuyền, bóng bàn và Cầu lông với trên 300 vận động viên của 29 công đoàn cơ sở tham gia.

Đ/c Nguyễn Vĩnh Huệ - Chủ tịch CĐGD tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao.

       Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc Hội thao thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao cờ, giấy khen cho giải Nhất toàn đoàn thuộc đơn vị Trường THPT Đức Linh, giải Nhì Trường THPT Hàm Thuận Bắc, giải Ba Trường THPT Phan Bội Châu; giải Khuyến khích Trường THPT Tánh Linh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giấy khen cho các vận động viên ở từng nội dung thi đấu.

        Các vận động viên không chuyên của các Công đoàn cơ sở đã cống hiến cho Hội thao những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính gằng co từng tỉ số, từng bàn thắng và xứng đáng đón nhận những giải thưởng cao quý. Hội thao là dịp để CBNGNLĐ ngành giáo dục gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm, tạo khí thế thi đua sôi nổi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành. Qua Hội thao đã thể hiện chất lượng chuyên môn ở nhiều nội dung thi đấu được nâng lên đồng thời cho thấy phong trào tập luyện thể dục thể thao ở các đơn vị trong ngành Giáo dục Bình Thuận phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu./.

Đ/c Nguyễn Vĩnh Huệ - Chủ tịch CĐGD tỉnh, Trưởng Ban Tổ trao khen thưởng cho các đơn vị.

CĐN Giáo dục

 

Bài viết cùng chuyên mục

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top