• Slideshow Chạy chính 1
  • Slideshow Chạy chính 2
  • Slideshow Chạy chính 3
  • Slideshow Chạy chính 4
  • Slideshow Chạy chính 5
  • Slideshow Chạy chính 6
  • Slideshow Chạy chính 7
Tin Tức

Lễ Khai giảng và chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2017 3087 Đã xem

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Viêt Nam 20/11, sáng ngày 17/11/2017 Trường trung cấp nghề kinh tế - kỹ thuật Công Đoàn Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2017) Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho hơn 70 học sinh các lớp hệ Trung cấp.

Đến tham dự Lễ kỷ niệm có Ông Nguyễn Thanh Hoà – Phó giám đốc Sở Lao Động – Thương binh và Xã hội, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, các đồng chí Trưởng, Phó các Ban - Liên đoàn lao động tỉnh; các đồng chí là đại diện lãnh đạo Công đoàn cấp trên cơ sở, các doanh nghiệp, các trường liên kết trong và ngoài tỉnh. Về phía nhà trường, có Ban Giám hiệu, giáo viên, cán bộ viên chức, người lao động và hơn 300 học sinh.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy Trần Quang Duyệt - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá một số hoạt động, qua đó gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến quý vị đại biểu, thầy cô giáo đã đồng hành cùng thầy trò trường Trung cấp nghề kinh tế - kỹ thuật Công Đoàn Bình Thuận trong thời gian qua; đồng thời chúc mừng và biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các học sinh tốt nghiệp, mong rằng học sinh hãy phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tâm huyết nghề nghiệp, đem những kiến thức và kỹ năng đã được học để vận dụng một cách tốt nhất vào công việc thực tiễn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động tỉnh đã ghi nhận và biểu dương kết quả của tập thể thầy và trò Trường trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận, đồng thời mong muốn nhà trường có thêm những giải pháp tích cực hơn nữa để nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh và chất lượng đào tạo, liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp để đào tạo nghề  gắn với giải quyết việc làm cho học sinh.

Cũng trong buổi Lễ này, Thầy Trần Quang Duyệt - Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và tặng giấy khen cho các học sinh đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Đây là sự động viên, khích lệ tinh thần của nhà trường dành cho học sinh đã có nhiều nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong suốt quá trình tham gia học tập tại Trường.

Tiết mục văn nghệ Hào khí Việt Nam

Tiết mục văn nghệ Bình Thuận biển xanh cát trắng nắng vàng

Đồng chí Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động tỉnh Bình Thuận trao hoa cho Ban Giám hiệu nhà trường

Thầy Trần Quang Duyệt – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học sinh

Đại diện học viên các lớp tặng hoa cho Ban Giám hiệu nhà trường

Trao tặng hoa cho thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức nhà trường

Bài viết cùng chuyên mục

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top