• Slideshow Chạy chính 1
  • Slideshow Chạy chính 2
  • Slideshow Chạy chính 3
  • Slideshow Chạy chính 4
  • Slideshow Chạy chính 5
  • Slideshow Chạy chính 6
  • Slideshow Chạy chính 7
Tin Tức

TẶNG QUÀ THÁNG CÔNG NHÂN 2019 CHO CNVCLĐ

10/06/2019 2245 Đã xem

Chiều ngày 07/6/2019 tại Hội trường Khối Mặt trận – Các đoàn thể huyện, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức họp mặt thăm hỏi và trao 30 suất quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tháng công nhân năm 2019 với tổng trị giá 15.000.000 đồng. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Trang Thị Thu Nhi – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đại diện Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở và các cá nhân được nhận quà.

Đ/c Trang Thị Thu Nhi - PCT LĐLĐ huyện trao quà cho CNVCLĐ

Trong buổi họp mặt đồng chí Nhi đã thăm hỏi sức khỏe cũng như công việc và động viên từng công nhân, lao động cố gắng khắc phục khó khăn, vượt qua bệnh tật để công tác tốt hơn; đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở trực thuộc tùy điều kiện thực tế tại đơn vị để xem xét hỗ trợ, trợ cấp để giúp công nhân, lao động khắc phục khó khăn, tạo điều kiện để họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

CNVCLĐ nhận quà tháng công nhân

Qua việc tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2019 nhằm góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên với tổ chức Công đoàn; khẳng định, vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong việc đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; đồng thời tập trung phát triển lợi ích, đưa lợi ích đến với đoàn viên, người lao động một cách thiết thực. Tiếp tục thực hiện tốt chức năng của mình, tổ chức Công đoàn luôn luôn đi đầu trong việc quan tâm, chia sẻ và đồng hành với những khó khăn, vướng mắc trong công tác, cuộc sống của công nhân,viên chức, lao động, đặc biệt là những công nhân, lao động trực tiếp tham gia sản xuất./.

 

LĐLĐ Hàm Thuận Nam

Bài viết cùng chuyên mục

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ:  417 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 822398

Website: www.congdoanbinhthuan.org.vn

Email: liendoanldbt2011@gmail.com

Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông cấp ngày 11/10/2016.

Thiết kế bởi Tính Thành.

Top